ขอเชิญกด  YouTube CFFthailand Channel เพื่อรับสิทธิประโยชน์และอัพเดทข้อมูลสินค้าก่อนใคร

    

Emergency Spaces Bag ::

        

     “หากคุณ มีเวลาเพียง 10 นาที สำหรับจัดเตรียม ของเพื่อออกจากบ้านยามเหตุฉุกเฉิน หรือเกิดภัยพิบัติ คุณจะทำอย่างไร ?” ปีก่อนทาง KRM Performance มีออกกระเป๋า สำหรับใช้ใส่อุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อความสะดวกในการหยิบใช้ และในการพกพา กระเป๋า Space bag สามารถนำไปใช้ ได้หลากหลายตามความต้องการของผู้ใช้ จะใช้เป็น กระเป๋าใส่อุปกรณ์ฉุกเฉิน กระเป๋าใส่ยาและอุปกรณ์การแพทย์ หรือจะเป็นกระเป๋าใส่ ของใช้ส่วนตัวสำหรับนักเดินทางก็ สะดวกและเป็นระเบียบ เมื่อหยิบใช้สามารถเก็บแยกตามช่องได้สะดวกในการเช็คอุปกรณ์ ชุดในภาพจะเป็นตัวอย่างสำหรับกระเป๋ารวมอุปกรณ์ ที่เหมาะสำหรับเตรียมไว้ใช้ ยามออกไปแค้มป์ หรือจะใช้ยามเกิดเหตุภัยพิบัติ ก็สามารถใช้งานได้ดีในระดับหนึ่ง ด้วยการแบ่งช่องที่เป็นสัดส่วน
    - ช่องซิปด้านบน เป็นช่อง ขนาดเล็ก 6 ช่อง ที่เหมาะ สำหรับใส่ยา นกหวีด ไฟแช๊ค ถ่านไฟฉาย เข็มกลัด กรรไกรตัดเล็บ หูฟัง สายชาร์ท
    - ช่องซิป ขนาดกลาง 4 ช่อง ที่เหมาะกับการใส่ ปากกาmaker ไฟฉาย Multitools ช้อนส้อม เจลแอลกอฮอลล์ เชือก
    - ช่องซิปยาว 1 ช่อง สามารถ ใส่ มีดขนาดใบ 4-5 นิ้วได้
    - ช่อง ขนาดใหญ่ ด้านล่าง 2 ช่องที่มีฝาปิดแบบ ตีนตุ๊กแก หรือ Velcro ที่ จะเอาไว้ใส่ ถุงมือ ผ้าBuff Ducttape powerbank และอุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่ อื่น ๆ ด้วยตัวผ้า Ripstop กันน้ำ สีสว่าง (สีเงิน สีส้ม)สะดวกในการค้นหา และหยิบใช้
     - หากใครกำลังมองหากระเป๋าสำหรับใช้ จัดอุปกรณ์งานแค้มป์ หรืออุปกรณ์ภาคสนาม รวมถึงกระเป๋าใส่อุปกรณ์สำหรับรับมือเหตุฉุกเฉิน กระเป๋ารุ่นนี้ ถือว่าเป็นกระเป๋าที่ตอบโจทย์ต่าง ๆ ได้ดีในระดับหนึ่ง
ตอนนี้ ทาง Cffthailand ร่วมกับ KRM Performance มีการจัดชุดกระเป๋า รับมือภัยพิบัติ โดยมีอุปกรณ์เครื่องมือเบื้องต้น สำหรับใช้ยามเกิดเหตุฉุกเฉิน
     - โดยมีชุดพื้นฐาน ประกอบด้วย ไฟฉาย ไฟฉายคาดหัว มีด นกหวีด ไฟแช็กหัวพ่น อุปกรณ์Multitools เชือกParacord550 จากสหรัฐอเมริกา ชุดช้อนส้อมพับได้ และแผ่นพับsurvival guide รวมถึง Check List สำหรับใช้จัดกระเป๋าและ ชุดยาสำหรับเหตุการณ์ฉุกเฉิน
ชุดKRM-Performance ที่ ประกอบด้วยมีดที่ผ่านกระบวนการอบชุบแข็ง จาก KRM Performance และอุปกรณ์Multitools Leatherman รุ่น Signal ที่เหมาะสำหรับ ใช้ในงาน Survival รวมถึง ไฟฉายLed lancer จากประเทศ เยอรมันนี ชุดชัอนส้อมพับได้จาก Krm performance ที่ลับมีด แท่งจุดไฟ ไฟแช็กหัวพ่นจาก Primus
     - รายละเอียดอุปกรณ์ที่อยู่ในชุดพร้อมราคา อยู่ภายในรูปภาพ ของแต่ละรุ่น สนใจ ชุดไหนสามารถแจ้งได้เลยคร้าบ เชือกParacord สามารถแจ้งสีที่ต้องการได้นะครับ สนใจกระเป๋า รวมถึงมีด และอุปกรณ์ต่าง ๆ สามารถ เข้าไปเยี่ยมชมกันได้ที่ เว็ปไซต์ www.cffthailand.com หรือหาก ใครเข้าไปดูแล้วเลือกไม่ถูกสามารถทักมาถามมาคุยกันได้นะครับที่ เพจ CFFsurvivaloutdoor

ค้นหาสินค้าได้ที่นี่

ให้ชีวิตการท่องเที่ยว เดินป่าและการสัมผัสธรรมชาติ เป็นเพียงเรื่องง่ายๆ

     CFF-Outdoor เชิญทุกท่านเข้ามาร่วมผจญภัย หันหลังจากตึกสูงๆ ในเมืองใหญ่ และมุ่งหน้าเข้าหาธรรมชาติที่สดชื่น และดื่มด่ำกับแมกไม้ ,ลำน้ำ ด้วยความสะดวกสบาย...

แจ้งข่าวคร้าบบบ !
.
CFFThailand เปิดรับสมัครเพื่อนร่วมงานในตำแหน่ง " Graphic Design "
.

 

Knife Products  ::

    

    

    

New Products (สินค้าใหม่)

    

    

Hot Products (สินค้าขายดี)

    

    

แนะนำ(Trips)

Prev Next Page:
อินทนนท์

อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ มีพื...

อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว

 CFFThailand.com แนะนำท่องเที่...

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

CFFThailand.com แนะนำท่องเที่ย...

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง

CFFThailand.com แนะนำท่องเที่ย...

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติ...

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและท่องเที่ย...

สวนรถไฟ

สวนวชิรเบญจทัศ หรือที่นิยมเรีย...

Reviews สินค้า

Prev Next Page:

การใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ

: การรับประกันสินค้า :
     สินค้าทุกชนิดจะมีระยะเวลาในการรับประกันต่างกัน กรณีที่สินค้ามีการแตกหัก เสียหาย หรือใช้การไม่ได้ทั้งจากตัวผลิตภัณฑ์ หรือจากการขนส่งสินค้า กรุณาแจ้งให้ทราบทันทีภายใน 24 ชม. นับจากวันที่ได้รับสินค้านั้น สินค้าต้องไม่มีการงัดแงะ เปลี่ยนแปลงส่วนหนึ่งส่วนใด หรือมีร่องรอยการแก้ไขใดๆก็ตาม ที่ไม่ได้มาจากทางผู้ผลิต หากมีร่องรอยดังกล่าว จะถือว่าหมดสิ้นการรับประกันทันที !

: การส่งคืนสินค้าเสีย เปลี่ยน หรือซ่อม :

     กรุณาส่งสินค้าพร้อมใบเสร็จ (สำเนาใบเสร็จก็ได้) หรือส่วนประกอบอื่นๆ ที่อยู่ในกล่องมาพร้อมกัน ส่งมา ที่อยู่ ดังนี้.

CFFThailand
71/2 ถ.จรัสเมือง แขวงรองเมือง
เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
Tel : 02-611-6251
Mobile Phone : 095-474-4592

- กรณีที่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน : ทางเราจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าส่งสินค้า (เปลี่ยน-ซ่อม) ทั้งไปและกลับให้กับทางลูกค้าเอง 

- กรณีที่ไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน : ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากการส่งเคลมสินค้า ทั้งภายในประเทศ และระหว่างประเทศ รวมถึงค่าภาษีอากรขาเข้า

 •  - Multi-tools และมีดคุณภาพ นำเข้าและได้รับการรับประกันโดยตรงจากบริษัท Leatherman USA.
 •  - ผู้ผลิตเตาและตะเกียงน้ำมันชั้นยอดสำหรับนักสำรวจและนักเดินทางมากว่าร้อยปี
 •  - อุปกรณ์เดินป่า ชั้นเยี่ยม จากอเมริกา สำหรับนักผจญภัย
 •  - อุปกรณ์เครื่องครัวและภาชนะจาก GSI Outdoor ประเทศสหรัฐอเมริกา
 •  - ผู้ผลิตอุปกรณ์ Outdoor คุณภาพจากอเมริกา เพื่อความสุขของการใช้ชีวิตกลางแจ้ง
 •  - ผู้คิดค้นและผลิตเบาะรองนอน น้ำหนักเบาแลแสนสบายสำหรับนักเดินป่ามากว่า 35ปี
 •  - มีดที่ผลิตโดยฝีมือคนไทยทำมาจากเหล็กเนื้อดี และผลิตขึ้นด้วยหัวใจของคนที่รักมีดพิถีพิถันทุกขั้นตอนของการผลิต จึงมีความสวยงาม ดุดัน และเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละรุ่น
 •  - เป็นเชือกที่มีความแข็งแรงสามารถรับน้ำหนักได้ 550 ปอนด์ หรือประมาณ 250 กิโลกรัม จากประเทศสหรัฐอเมริกา
 •  - แบรนด์มีดจีนราคามิตรภาพที่มีมาตราฐานระดับโลก คุณภาพเกินราคา
 •  - กระเป๋าที่มีการออกแบบด้านป้องกันการโจรกรรม ในกระเป๋า Pacsafe จะมีตาข่ายสแตนเลส เพื่อป้องกันการล้วง หยิบสิ่งของในกระเป๋า กรณีที่ถูกกรีดกระเป๋า แบรนด์ Pacsafe จากประเทศออสเตรเลีย
 •  - ผลิตโดยสายการผลิตมีดพับระดับโลกโดยใช้วัสดุชั้นเยี่ยม เป็นโรงงานใหญ่ซึ่งผลิตและส่งออกมีด และเครื่องมือคุณภาพสูงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศจีน

 • จากในรูปด้านซ้ายมือ มาทางถนนพระราม 1 ให้เลี้ยวขวาเข้าเส้นถนนพระราม 6 ขับมาใต้ทางด่วน มาเรื่อยๆ เลยป้าย ซอยพระรามที่ 6 ซอย 2 ข้างหน้าจะเจอแยก ให้เลี้ยวซ้ายก็ถึงร้าน CFFThailand อยู่ซ้ายมือ 
 • จากในรูปด้านล่างขวามือ มาทางเส้นถนนพระราม 4 ให้เลี้ยวขวาตรงแยก มีธนาคาร TMB อยู่ขวามือ ขับเข้าเส้นถนนพระราม 6 ขับมาใต้ทางด่วน มาเรื่อยๆ เลยวัดดวงแขให้ขับชิดขวา และเลี้ยวขวาตรงแยกที่มี 7-11 อยู่ 2 ฝั่ง ก็ถึงร้าน CFFThailand อยู่ซ้ายมือ
 • จากในรูปด้านบนขวามือ ขับผ่านแยกปทุมวัน ให้เลี้ยวซ้ายเข้าเส้นถนนบรรทัดทอง ขับมาเรื่อยๆ ให้เลี้ยวขวาตรงไฟแดง ที่จะเข้าเส้นถนนจรัสเมือง ส่วนฝั่งตรงข้ามโรงเรียนสีตบุตรบำรุง จะเป็น 7-11 มีที่จอดรถ มาที่ร้าน CFFThailand ได้ ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับโรงเรียนสีตบุตรบำรุง

(ถ้าหน้าร้านว่างสามารถขึ้นมาจอดรถได้ หรือจอดที่ 7-11 ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนสีตบุตรบำรุงมีที่จอดรถ)